dvminhthuy@gmail.com  0939.050.550

CÔNG TY TNHH DVTM TỔ CHỨC SỰ KIỆN MMT

CÔNG TY TNHH DVTM TỔ CHỨC SỰ KIỆN MMT
Với những kinh nghiệm và tâm huyết của một công ty cưới hỏi, trang trí và tổ chức sự kiện, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔ CHỨC SỰ KIỆN MMT không chỉ được biết đến là một dịch vụ cưới hỏi, trang trí tiệc, tổ chức sự kiện và lễ hội tận tâm với đầy đủ các dịch vụ trang trí tiệc cao cấp tại nhà riêng và khách sạn, dịch vụ trang trí theo yêu cầu, thiết kế và lên ý tưởng… với một đội ngũ nhân viên trẻ, tận tụy đầy nhiệt huyết luôn đồng hành cùng các khách hàng trong suốt quá trình từ lên ý tưởng cho đến thực hiện ý tưởng một cách hoàn hảo nhất.

TẦM NHÌN

Công ty được thành lập từ năm 2015, sau 3 năm nổ lực công ty đã tạo được uy tín trong lòng khách hàng. Từ đó MMT luôn hướng đến trở thành một MMT lớn mạnh, uy tín, chất lượng nhất và được nhiều khách hàng gần xa biết đến.

SỨ MỆNH 

Đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Luôn tạo cảm giác an tâm về chất lượng phục vụ, sản phẩm nhận được sau mỗi lần sử dụng dịch vụ.

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Khách hàng là trung tâm: MMT luôn đặt khách hàng làm trọng tâm để phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và chu đáo.

Chất lượng là danh dự: MMT cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và tận tình phục vụ, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, MMT xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi  thành viên MMT.

CÔNG TY TNHH  DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔ CHỨC SỰ KIỆN  MMT
Địa chỉ: Số 162/24, đường Trần NGọc Quế, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0907.623.450 (Mrs. Thúy); 0939.050550 (Mr. Hiếu) 
Email: dvminhthuy@gmail.com; www.minhminhthuy.com
Facebook: https://www.facebook.com/tochucsukienlehoicantho

  • 59 Dịch vụ
  • 423 Dự án
  • 683 Khách hàng
  • 53 Đối tác
Liên hệ
 0939.050.550
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây